Dịch vụ

Hướng dẫn cài Fax khi sử dụng gateway dinstar và 3cx

Ngày nay, công nghệ voip ngày càng phát triển và được rất nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khó khăn là làm thế nào chuyển đổi tín hiệu từ analog sang Ip khi kết nối với tổng đài ip. Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách cài đặt máy FAX khi sử dụng kết nối gateway Dinstar với hệ thống 3CX.
 

​​Hướng dẫn cấu hình gateway MTG200 với FreePBX

Gateway MTG200-1E1 là cổng trunk, được thiết kế dựa trên hệ điều hành, cho  IPPBX và các trung tâm cuộc gọi. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cấu hình MTG200 với FreePBX tới quý khách hàng.

​Hướng dẫn cài đặt nhanh gateway DAG1000-4S

Cấu hình gateway DAG1000-4S | Thiết bị gateway 4FXS
Dinstar gateway DAG1000-4S là sản phẩm cho phép chuyển tiếp giữa mạng PSTN với mạng VoIP, đồng thời hỗ trợ tín hiệu fax tốt và thưởng sử dụng cho giải pháp kết nối 2 tổng đài Panasonic hoặc tổng đài Analog khác. Do đó, Chúng tôi hướng dẫn cài đặt nhanh gateway DAG1000-4S tới quý khách hàng.

​​Cấu hình gateway DWG2000-1G cho tổng đài IP(Lần 1)

Với sự phát triển của internet khi nhắc đến thiết bị mạng, cổng kết nối chẳng hẳn nhiều người không còn cảm thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, với tính năng thuận tiện khi sử dụng gateway dinstar thì câu hỏi đặt ra cho bạn là Cấu hình gateway DWG2000-1G cho tổng đài IP như thế nào hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Gateway DWG2000-1G

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về lắp Gateway DWG2000-1G cho đúng theo chuẩn. Quy trình, cài đặt Gateway DWG2000-1G như thế nào?