Giải pháp

Giải pháp voip gateway FXS cho doanh nghiệp

Ngày nay do hạ tầng quang hóa internet đã phủ hầu hết đến từng doanh nghiệp. Vì thế, nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại đã tận dụng công nghệ này để cung cấp dịch vụ thoại cho khách hàng sử dụng giải pháp gateway FSX(gateway Ata).

​Giải pháp gateway FXO cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng sử dụng tổng đài ip của các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm, đó là làm thế nào kết nối đường truyền mạng PSTN với tổng đài ip như thế nào? Thấu hiểu nhu cầu đó, NAM TRƯỜNG GIANG giới thiệu giải pháp gateway fxo tới quý khách hàng.

Giải pháp tổng đài voip

​​Giải pháp tổng đài voip cho doanh nghiệp

Công ty của bạn có nhiều chi nhánh làm thế nào để các chi nhánh có thể kết nối với nhau hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về mặt địa lý. Để giải đáp thắc mắc này NTG giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp tổng đài voip.

​GSM gateway - tiết kiệm chi phí thoại

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hay tại các trung tâm chăm sóc khách hàng thì tìm được giải pháp tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tuần, tháng là giải pháp tuyệt vời.

Giải pháp GSM Gateway cho contact center

Công nghệ ngày càng phát triển kèm theo lựa chọn của khách hàng ngày càng nhiều. Giải pháp GSM gateway mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng sau đây nhằm giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

​Giải pháp tổng thể VOIP

Với sự phát triển của công nghệ voip thì việc cải tiến chất lượng cuộc gọi đã không còn là trở ngại, việc sử dụng cũng dễ dàng và tiện lợi hơn cho người dùng. Hiệu quả, lợi ích ra sao khi công ty bạn áp dụng giải pháp tổng thể voIP.