Tin tức

Cấu hình thiết bị gateway DAG1000-2S với mạng FPT

Dinstar gateway DAG1000-2S bộ chuyển đổi điện thoại analog đa chức năng cung cấp kết nối liền mạch giữa các mạng điện thoại IP và các hệ thống tổng đài. Vậy làm thế nào cấu hình gateway DAG1000-2S với nhà mạng FPT.

Thông báo chuyển văn phòng

Nam Trường Giang xin trân trọng thong báo đến quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch .

Điều gì giúp gateway DWG2000F-16G được ưa chuộng

Hiện nay, xu hướng chuyển sang sử dụng dòng thiết bị cắm sim GSM ngày càng nhiều và phát triển mạnh. Dinstar GSM Gateway DWG2000F-16G là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng và được ưa chuộng nhiều.

​Dinstar DWG2000E-4G công nghệ voip mới nhất

Ngày nay công nghệ voip phát triển càng mạnh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, vấn đề giao tiếp, trao đổi dữ liệu được nhiều người dùng ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, vấn đề này không còn là vấn đề trở ngại với dòng gateway DWG2000E-4G.

Tại sao gateway cần thiết cho hệ thống ip

Hiện nay, công nghệ voip càng phát triển mạnh mẽ kèm theo nhu cầu liên lạc cũng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó nhiều hãng sản xuất giới thiệu tới thị trường các dòng sản phẩm gateway. Vậy gateway có vai trò gì trong hệ thống tổng đài ip.
 

Voip gateway giải pháp công nghệ mới nhất

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị VoIP cũng dễ dàng, tiện lợi cho người dùng và cũng là một trong những bước trước mắt, bởi nó rất phù hợp với các mạng doanh nghiệp sử dụng. Vậy voip Gateway mang lại những lợi ích gì?
 

So sánh Dinstar DAG2000-24S và Grandstream GXW4224

Công nghệ voip ngày càng phát triển nhu cầu của người dùng càng nhiều, kéo theo đó là số lượng thuê bao lớn. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh đó là làm thế nào kết nối thuê bao với mạng voip. Đáp ứng nhu cầu của người dùng có hai dòng sản phẩm đó là Grandstream GXW4224 và Dinstar DAG2000-24S.

​​Thiết bị gắn sim di động gateway DWG2000E-8G

Thiết bị gateway DWG2000E-8G hay còn gọi là card gắn sim di động được thiết kế đáp ứng đầy đủ chức năng voip dựa trên nền tảng mạn di động và ip. Vậy card gắn sim di động gateway DWG2000E-8G có những tính năng gì?

Trang