Voip gateway giải pháp công nghệ mới nhất

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị VoIP cũng dễ dàng, tiện lợi cho người dùng và cũng là một trong những bước trước mắt, bởi nó rất phù hợp với các mạng doanh nghiệp sử dụng. Vậy voip Gateway mang lại những lợi ích gì?
 
Những lợi ích của công nghệ thoại qua Internet (VoIP) ngày càng được thể hiện rõ. Chất lượng cuộc gọi dùng công nghệ này không thua kém công nghệ thoại truyền thống mà còn hỗ trợ nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mà điện thoại truyền thống không thể làm được hay chi phí rất đắt.
Đồng hành cũng với sự phát triển đó trên thị trường cũng kéo theo sự ra đời của nhiều hãng công nghệ voip nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều giải pháp có chi phí vừa phải, phù hợp với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, thiết lập đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.
Một trong những nhà sản xuất tiên phong về VoIP là Dinstar, Một thương hiệu khá nổi bật với nhiều dòng sản phẩm nhằm linh hoạt hóa nhu cầu ứng dụng VoIP của nhiều doanh nghiệp.
Với khả năng hỗ trợ các giao thức chuẩn như SIP và tương thích với hầu hết các tổng đài PBX và IP-PBX, các sản phẩm của Dinstar có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ giải pháp nào nhằm giảm chi phí, nâng cao tính năng và cung cấp âm thanh chất lượng vượt trội.

Những lợi ích gì mà thiết bị voip gateway Dinstar đem lại?

*Giảm chi phí cuộc gọi: 
Khả năng cung cấp cuộc gọi đường dài với chi phí cực rẻ, dịch vụ điện thoại IP cung cấp phí cho cuộc gọi đường dài chỉ bằng chi phí truy nhập Internet.
* Khả năng mở rộng: 
Các hệ thống tổng đài cũ thường là các hệ thống tổng đài kín thường không thêm được các tính năng mới hoặc rất khó khăn trong việc cài đặt. Công nghệ Voip giúp cho việc nâng cấp, cập nhật hệ thống tổng đài dễ dàng hơn khi sử dụng Internet.
* Khả năng multimedia: 
Người dùng hoàn toàn có khả năng vừa nói chuyện vừa sử dụng các dịch vụ khác như truyền file, chia sẻ dữ liệu, hay xem hình ảnh của người nói chuyện bên kia.
* Rất nhiều tính năng dịch vụ: 
Cho phép nhiều tính năng mới trong dịch vụ thoại như: quản lý thông tin người gọi tới, một thuê bao điện thoại IP có nhiều đầu số chỉ với một thiết bị đầu cuối duy nhất.
* Sử dụng hiệu quả: 
Công nghệ Voip truyền thoại qua mạng Internet và sử dụng giao thức IP, chính vì vậy với rất nhiều các ứng dụng khai thác trên mạng IP, các giải pháp tích hợp giúp nân cai hiệu quả là điều có thể nghĩ đến.  Kỹ thuật VoIP được sử dụng chủ yếu kết hợp với các mạng máy tính do đó có thể tận dụng được sự phát triển của công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả sử dụng, các phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc khai thác các dịch vụ của mạng VoIP.

Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: Số 355 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: ntg.vanphong@gmail.com
Điện thoại: 0906.066.640
Website: http://www.dinstar.vn/